Nagoya, Nhật Bản
contact.nomudas@gmail.com

Hợp tác

Bạn yêu thích sách, bạn quan tâm tới phong cách và nghệ thuật làm việc Nhật Bản? Bạn muốn chia sẻ tới cộng đồng kiến thức? Nếu bạn có một trong những mong muốn như trên, những nội dung dưới đây có thể có ích cho bạn và cho Nomudas.

1. Thẩm định sách

Bạn muốn...

Bạn là nhà xuất bản và muốn thẩm định nội dung sách tiếng Nhật.

Nomudas sẽ đọc và viết review cuốn sách, dịch mục lục và tóm tắt những nội dung nổi bật của cuốn sách. Tuỳ trường hợp, Nomudas có thể giới thiệu bổ sung để bạn có thể so sánh và chọn ra đầu sách tốt nhất trước khi đi đến quyết định mua bản quyền.

2. Dịch sách

Bạn muốn...

dịch cuốn sách bạn đã có bản quyền.

Thật tuyệt vời nếu cuốn sách của bạn có cùng khẩu vị về sách. Chúng ta sẽ trao đổi để quyết định dịch hay không. Nomudas hiện tại có thế mạnh và đặc biệt ưu tiên các dòng sách kỹ năng làm việc theo phong cách Nhật, văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản, các mô hình kinh doanh, triết lý kinh doanh đậm dấu ấn Nhật Bản, và các dòng sách về giáo dục.

3. Trở thành dịch giả

Bạn muốn...

Trở thành dịch giả, kết hợp với Nomudas dịch sách tiếng Nhật

 

 

Rất vui nếu bạn có cùng sở thích chia sẻ và lan toả kiến thức tới cộng đồng. Nomudas đã xây dựng môi trường làm việc online để bạn có thể tham gia dịch sách theo từng project, mỗi project là một cuốn sách. Các cuốn sách được chia nhỏ thành các bài có độ dài từ 1 tới 10 trang. Bạn có thể cùng tham gia dịch theo quỹ thời gian cho phép. 

Nhóm sẽ có chi trả phí dịch hoặc bạn có thể chuyển đổi thành các tài sản khác (sách tặng, đóng góp cho quỹ từ thiện…). Để dịch sách bạn cần có trình độ tối thiểu từ N2 trở lên.

4. Bán-mua sách

Bạn muốn...

Mua sách với số lượng lớn sử dụng trong công ty hoặc làm quà tặng 

 

Nomudas có thể kết nối bạn với nhà xuất bản (Phụ Nữ) để các bạn có thể mua với mức giá ưu đãi. Trường hợp dưới 10 cuốn, các bạn có thể đặt trực tiếp tại Tiki hay các nhà sách online với mức giảm giá có thể lên tới 20%.

Nếu bạn có mong muốn phân phối các cuốn sách trong tủ sách của Nomudas, hãy cho Nomudas biết nhé, chúng tôi có thể cung cấp những thông tin có ích cho bạn.

5. Giới thiệu-chia sẻ

Bạn muốn...

Giới thiệu những cuốn sách hay biết đâu sách có thể xuất bản tại Việt Nam?

 

Nomudas sẽ cùng với bạn ngâm cứu nội dung cuốn sách. Trường hợp sách hay và phù hợp với mong muốn thị trường và định hướng xuất bản của nhà xuất bản Phụ Nữ), nhóm sẽ đề xuất để nhà xuất bản cân nhắc. Nếu phần này ok, nhà xuất bản sẽ thương thảo bản quyền và chúng ta có thể bắt tay vào dịch cuốn sách đó. 

6. Gặp gỡ, giao lưu

Bạn muốn...

Gặp mặt và giao lưu với Nomudas

 

Hiện phần lớn các thành viên của Nomudas đang làm việc và học tập tại khu vực quanh Nagoya. Nhóm làm việc định kỳ vào thứ 7, từ 9:00-17:00 hàng tuần tại trường đại học công nghiệp Nagoya, ga Tsurumai. Hãy liên lạc với Nomudas qua facebook hoặc qua email để chúng ta cùng sắp xếp thời gian.

7. Mua sách tiếng Nhật

Bạn muốn...

Mua sách tiếng Nhật và gửi về Việt Nam

 

Trong phạm vi cho phép Nomudas sẽ hỗ trợ đặt mua và chuyển về Việt Nam giúp bạn. Bạn có thể mua sách cũ để tiết kiệm chi phí. Phí vận chuyển + phí dịch vụ sẽ được tính.


Liên lạc với Nomudas


contact.nomudas@gmail.com